THAM KHẢO

BÁO GIÁ

Công Ty TNHH Xây Dựng & Quảng Cáo Hùng Vương tự hào là đơn vị thiết kế quảng cáo, thi công quảng cáo, xây dựng, cơ khí hàng đầu. Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến những công trình hoàn hảo cho quý khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu Công ty đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị, bảng hiệu đẹp còn mang lại sự thích thú và tò mò nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Vậy bảng hiệu là gì? Bảng hiệu là bảng thể hiện thông tin của khách hàng, công ty, doanh nghiệp, nhà kinh doanh.

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng.

Bảng Hiệu được gắn trước các tòa nhà cao tầng thể hiện thông tin công ty ở mỗi tầng. Mỗi công ty có 1 bảng hiệu nhỏ gọn, được làm bằng mika, trên bảng thể hiện logo và tên công ty. Tất cả các bảng hiệu đều cùng 1 kích thước được đặt lên bảng Mendip Court lớn ở trước tòa nhà.

Chúng tôi có kinh nghiệm nổi bật trong các hoạt động sau:
Thiết kế, gia công các loại chữ nổi inox như chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox xướt, chữ inox đồng, chữ inox ăn mòn … chữ mica, chữ tôn, nhôm aluminium.
Thi công các loại bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, pano, backdrop, biển báo, bảng tên công ty, tên phòng ban, bảng tên chức danh…
Thiết kế, thi công các hộp đèn LED, đèn neon các loại.
Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ và trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.
Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.